Tin tức

Tin tức

Phân bón silic và những điều cần biết

Phân bón đúng thời điểm và hàm lượng
PHÂN BÓN SILIC TRONG NÔNG NGHIỆP VÀ DINH DƯỠNG CÂY TRỒNG Có một vài thuật ngữ tương tự trong các tác phẩm khi nói đến Silic nói chung và trong  nông nghiệp, vì vậy để hiểu được vai trò của silic trong dinh dưỡng cây trồng, trước tiên chúng ta phải xác định được sự khác biệt giữa Silic, Silic dioxyt, Silicat, Silicon. Định nghĩa Silic là nguyên tố hóa học chiếm nhiều thứ .

Phân bón đạm sử dụng như thế nào

rai phan ủe
PHÂN BÓN ĐẠM SỬ DỤNG CÓ ĐƠN GIẢN NHƯ BẠN NGHĨ. Tỉ lệ đạm Ammonium/nitrate ảnh hướng đến sự hấp thụ và tăng trưởng của cây. Mỗi cây cần một tỉ lệ khác nhau. Tỉ lệ này thay đổi theo nhiệt đô, giai đoạn sinh trưởng, độ pH trong vùng rễ và tính chất của đất. Chứ không đơn giản như chúng ta nghĩ, như cách sử dụng truyền thống. Do đó cần nghiên .

PHÂN BÓN HAIFA – ISRAEL

phan-bon-haifa
Phân bón Haifa Israel hòa tan hoàn toàn trong nước có chất lượng cao thông qua hệ thống tưới tự động hoặc phun qua lá giúp tối ưu hóa việc cung cấp chất dinh dưỡng cũng như việc hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng trong suốt mùa sinh trưởng. Phân bón Haifa Israelvới chế độ dinh dưỡng cân bằng đảm bảo chính xác rằng những chất dinh dưỡng quan trọng sẽ được .

5 LÝ DO SỬ DỤNG KALI TAN CHẬM – GRANUPOTASSE CHO KHOAI TÂY

kali-tan-cham-granupotasse-cho khoai-tay-phanbonnhapkhau.com
Với những lý do dưới đây sẽ giúp nông dân sử dụng phân bón kali tan chậm – GranuPotasse cho khoai tây vừa tiết kiệm,vừa đem lại hiệu quả kinh tế cho vụ mùa. Tiết kiệm phân bón. Việc sử dụng các loại phân bón truyền thống cho khoai tây sẽ dẫn đến tình trạng thất thoát phân bón, gây tình trạng lãng phí do các hiện tượng: rửa trôi, bốc hơi, tan nhanh .

KỸ THUẬT TRỒNG KHOAI TÂY ĐẠT NĂNG SUẤT CAO

Kỹ thuật trồng khoai tây
KỸ THUẬT TRỒNG KHOAI TÂY Khoai tây là giống cây ưa lạnh, dễ trồng có giá trị kinh tế cao. Có thể trồng trên nhiều loại đất như đất ruộng, đất phù sa ven sông suối với thành phần đất nhẹ thoáng giữ ẩm tốt. Thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 dương lịch là khoảng thời gian thích hợp để xuống giống khoai tây tại Đà Lạt. Để trồng khoai tây đạt .

NHU CẦU KALI CỦA KHOAI TÂY

Thu hoạch khoai tây
Nhu Cầu Kali Của Khoai Tây Cây khoai tây vừa có giá trị thực phẩm, vừa có giá trị lương thực, là loại cây cho củ có giá trị dinh dưỡng cao, năng suất khá lớn nên được trồng nhiều nơi trên thế giới. Khoai tây là loại cây có yêu cầu cao đối với chất dinh dưỡng, nó có nhu cầu kali của khoai tây lớn và tỷ lệ cân đối đạm-lân-kali cần .