Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

GROGREEN GEL STARTER- Phân hóa mầm hoa

0

Tên Sản phẩmGEL STARTER GROREEEN
Thành PhầnNPK 15-68-15+TE
Xuất xứBỉ (Châu Âu)
Quy cáchHộp xá 10kg
Sử dụngPhun qua lá hoặc tưới
Liên hệ0977093075

Mô tả

GEL STARTERphân bón lá nhập khẩu với hàm lượng Phốt pho cao ( P) –  thúc đẩy quá trình phát triển của cây con, nhằm giúp cây con củng cố bộ rễ chắc khỏe, hình thành và phát triển đồng đều bộ khung cây như thân, lá, cành đảm bảo sự tăng trưởng mạnh mẽ cho các giai đoạn tiếp theo. Hoặc sử dụng để xử lý ra hoa đồng loạt, phân hóa mầm hoa đối với các loại cây ra chồi ngọn.

GEL STARTER 15-68-15+QPS45+TE
GEL STARTER 15-68-15+QPS45+TE

Bên cạnh đó,  GEL STATER còn được hoạt hóa  bởi QPS45-một dẫn xuất của  acid humic. Thích hợp sử  dụng cho đất kiềm và đất mặn.

Thành phần: N 15%; P2O5 68%; K2O 15%; B 0,016%; EDTA Cu 0,003%; EDTA Fe 0,093%; EDTA Mn 0,041%; EDTA Zn 0,016%; Mo 0,003%

Đối tượng cây trồng

  • Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài,..): Kích hoạt phát triển bộ rễ phát triển mạnh mẽ, đồng đều. Tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng có trong đất và phân giải lân và canxi khó tiêu. Hoặc sử dụng xử lý ra hoa trái vụ.
  • Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,…). Sử dụng làm phân bón cho hoa hồng giúp cây con phát triển đồng đều, bộ rễ ăn sâu vào lòng đất, vươn rộng. Giúp cây chắc mập, tạo nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau.
  • Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..). Kích hoạt trổ hoa đồng loạt, phân hóa mầm hoa cực mạnh. Đồng thời phát triển bộ rễ khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất có sẵn trong đất. Từ đó giảm lượng phân bón NPK rải gốc.
  • Rau màu (cà chua, cà tím, khoai tây, bắp sú,..). Sử dụng trong giai đoạn cây con, giúp cây bộ rễ phát triển mạnh, phục hồi nhanh sau bệnh. Tạo bộ khung chắc mập chuẩn bị cho quá trình nuôi quả.
Gel Starter tăng năng suất cây trồng.
Gel Starter tăng năng suất cây trồng.

 

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA GEL STARTER

1.Nâng cao khả năng

Hàm lượng phốt pho tinh khiết cao, lên đến 68% .Giúp kích thích ra hoa đồng loạt, cải thiện khả năng nở hoa và thụ phấn, ngăn ngừa hỏng trái cây hoặc thúc đẩy mọc củ và bộ rễ khỏe mạnh.

Phốt Pho có vai trò quan trọng trong đời sống của cây trồng. Phốt pho có trong thành phần của nhân tế bào, rất cần cho sự hình thành các bộ phận mới của cây. Phốt pho tham gia vào thành phần các enzym, các protein, tham gia vào quá trình tổng hợp các axit amin.

Phốt pho kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã, kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều.

– Thừa P không có biểu hiện gây hại như thừa N vì P thuộc loại nguyên tố linh động, nó có khả năng vận chuyển từ cơ quan già sang cơ quan còn non.

 2.Hòa tan hoàn toàn

Với công thức tiên tiến GEL STARTER hòa tan một cách nhanh chóng và hoàn toàn cao, cùng với độ PH thấp không làm cho các  thiết bị tưới, phun bị tắc nghẹn. GEL STARTER được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết nhất

3.GEL STARTER được hoạt hóa bởi công thức QPS45 một dẫn xuất acid humic làm tăng hiệu quả sử dụng

QPS 45 là một hợp chất độc đáo, khả năng hoạt động  tương tự như axit humic. Tuy nhiên, hợp chất này là hòa tan trên một phạm vi có độ PH rộng hơn và tương thích với canxi trong  đất. So với axit humic, khả năng  hoạt động cao sẽ được sử dụng trong đất kiềm và đất mặn.

Phân bón Grogreen Gel Starter giúp quả chín nhanh, màu sắc đẹp.
Phân bón Grogreen Gel Starter giúp quả chín nhanh, màu sắc đẹp.

 

Bên cạnh những thành phần chủ yếu,  thì việc bổ sung  các vi chất là điều thiết yếu.

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh  tổng hợp  của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt.

Kẽm

 Rất quan trọng trong việc điều  khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì GEL Calciphos chứa đầy đủ kẽm.

Sắt

Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng

Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Mo

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.

Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

GEL STARTER với hàm lượng P cao thích hợp sử dụng cho mọi giai đoạn. Tuy nhiên, sử dụng GEL STARTER ở giai đoạn đầu lúc cây  đang hình thành bộ rễ, phát triển thân, cành lá sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

1.Sử dụng thông qua hệ thống tưới

– Cây trưởng thành: 0,5-1kg/ 1000 lít nước

– Các loại rau: 0,25-0,5kg/1000 lít nước

2.Bón qua lá

Sử dụng 2-4kg/ha.

Sử dụng tối  thiểu 500 lít nước để đảm bảo độ che phủ thích hợp

Không vượt quá liều lượng 0,5% (0,5kg/100 lít nước)

Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.