Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

GROGREEN NPK 10-4-40+TE

Sản phẩmGrogreen NPK 10-4-40+TE
Thành phầnNPK 10-4-40+TE
Xuất xứBỉ – Châu Âu
Quy cáchbao 10kg (nguyên đai nguyên kiện )
Ngoại quanDạng bột mịn màu vàng
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

GROGREEN NPK 10-4-40+TE phân bón lá nhập khẩu có dạng tinh thể bột hòa tan hoàn toàn 100% trong nước. Được nhập khẩu nguyên đại nguyên kiện từ Châu Âu. Phân bón GROGREEN giúp cây hấp thụ các chất dinh dưỡng ngay lập tức, giúp cây phục hồi nhanh sau bệnh , tăng khả năng chống chịu bệnh tật cho cây.

GROGREEN NPK 10-4-40+TE là phân bón nhập khẩu có hàm lượng kali cao. Sử dụng trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái. Cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng thiết yếu giúp cây, phát triển đồng đều, năng suất vượt trội, kết quả mong muốn cho vụ mùa.

Ưu điểm nổi bật của GROGREEN NPK 10-4-40+TE.  Là tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cây khi sử dụng phân bón này nhanh hơn 150% so với các loại phân thông thường khác.

GROGREEN NPK 10-4-40+TE có khả năng giúp cây chống chịu khô hạn; tiết kiệm nước tưới cho những vùng bị hạn hán, phù hợp với đất trồng có độ PH không ổn định.

Thành phần GROGREEN NPK 10-4-40+TE
Thành phần GROGREEN NPK 10-4-40+TE

1. Công dụng của GROGREEN NPK 10-4-40+TE đối với các loại cây trồng

  • Cà chua, ớt, cà tím, dưa leo, đậu leo. Cho năng suất cao, quả to, bóng đẹp, kéo dài thời gian thu hoạch, tăng kích thước quả ngọn.
  • Su hào, cà rốt, khoai tây, hành tây. To củ, nặng ký, chống nứt, chống thúi củ
  • Bắp cải, cải thảo. Cuốn bắp, chắc bắp, nặng ký, phát triển đồng đều.
  • Cây cà phê, tiêu, chanh dây, cây ăn trái (Bơ, Sầu riêng, Xoài, Cam,..). Hấp thụ dinh dưỡng nhanh, quả to, đồng đều, chống rụng quả non.

2. Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng trong giai đoạn ra hoa, nuôi quả, giai đoạn phát triển khích thước trái.

Liều lượng:

  • Tưới 2-4 kg/1000m2, thời gian 4-6 ngày tưới một lần. Có thể sử dụng qua hệ thống tưới.
  • Hoặc có thể sử dụng như phân bón lá với liều lượng 1kg pha với 200 lít nước để phun qua lá
Phân bón GroGreen cho sầu riêng
Phân bón GroGreen cho sầu riêng

3. Lợi ích chính của phân bón GROGREEN NPK 10-4-40+TE có tỷ lệ kali cao đối với cây trồng.

Là phân bón có tỷ lệ Kali cao (40%) chiếm hàm lượng lớn nhất trong tổng các thành phần chính.

Kali là một trong những dưỡng chất có vai trò trong việc chuyển hóa năng lượng trong quá trình đồng hóa các chất của cây trồng trong giai đoạn ra hoa đậu trái.

Việc sử dụng phân bón Kali cao cấp sẽ đem lại những kết quả mong muốn cho người sử dụng; Bởi vi đối với cây trồng kali rất quan trọng. Kali cần hầu hết cho mọi giai đoạn.

Ở giai đoạn sinh trưởng. Kali giúp cây tăng khả năng chống chịu đối với các tác động xấu từ môi trường như gió lạnh, hạn hán, sự tấn công của nấm,… Làm cây ra nhiều nhánh, phân cành nhiều, giúp cây cứng chắc, ít đổ ngã.

Grogreen nuôi trái Bơ
Grogreen nuôi trái Bơ

Giai đoạn ra hoa, kết trái. Kali làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây. Kali làm tăng hàm lượng đường trong quả, làm cho quả có màu sắc đẹp, tươi và sáng bóng, hương vị quả thơm và làm tăng khả năng bảo vệ quả. Đối với các nhóm cây nhiều tinh bột, kali sẽ làm tăng hàm lượng bột trong củ như khoai lang, khoai tây và tăng hàm lượng đường trong mía.

Đặc biệt, việc sử dụng Kali sẽ tăng hiệu quả của sử dụng N và P và vi lượng.

Ngoài thành phần chính là phân N-P-K thì GROGREEN NPK 10-4-40+TE còn được bổ sung các thành phần dinh dưỡng vi lượng, nhằm tăng hiệu quả sử dụng của phân bón. Nâng cao giá trị thành phần, đem lại lợi ích kinh tế cho nông dân.

Grogreen 10-4-40+TE tưới nhỏ giọt
Grogreen 10-4-40+TE tưới nhỏ giọt

4. Những biểu hiện khi cây thiếu Kali

  • Khi bắt gặp những biểu hiện này trên cây trồng, ngay lập tức phải bổ sung Kali tùy theo mức độ của bệnh
  • Lá hẹp, ngắn, xuất hiện các chấm đỏ, lá dễ héo úa và khô.
  • Cây sinh trưởng kém, trái có nhiều hạt lép, quả không ngọt.
  • Cây dễ bị đổ ngã, sức đề kháng kém, dễ nhiễm bệnh.

5. Sử dụng Kali thế nào cho hiệu quả

Để đạt hiệu quả khi sử dụng kali phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó hai yếu tố quan trọng nhất đó là đất và loại cây

Tùy thuộc vào loại đất

Đất ít chua hay không chua, nhiều Ca2+, Mg2+; khi bón phân kali vào thì ion K+ sẽ đẩy Ca2+, Mg2+ ra khỏi keo đất,; do đó bón lâu ngày, nhất là khi bón lượng nhiều thì dễ làm cho đất bị chua hóa. Vậy nên phải bón vôi khử chua, bổ sung Ca2+, Mg2+ cho đất.

Đất chua, bão hòa nhiều Al3+, H+ khi bón phân kali thì đẩy các ion Al3+, H+ này ra dung dịch đất làm đất bị chua tạm thời. Nếu đất quá chua mà không có bón vôi thì có thể lượng ion Al3+, H+ bị đẩy ra nhiều đủ gây độc cho cây trồng. Do đó phải bón vôi khử chua trước khi bón kali.

Tùy thuộc loại cây. Khi bón kali nên xem xét loại cây có thì sử dụng liều lượng kali như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất mà không gây lãng phí phân bón.
.