Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE

0

Thành phầnN 26%; P2O5 26%; K2O 26%; TE
Xuất xứBỉ – Châu Âu
Quy cáchChai 500ml
Liên hệ0977093075

Mô tả

Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE  là phân bón nhập khẩu dạng GEL từ Bỉ– Châu Âu tinh khiết tan hoàn toàn trong nước. Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE có tỷ lệ dinh dưỡng cần bằng, đồng thời chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết từ đa lượng, trung lượng, vi lượng cho cây trồng phát triển đồng đều.

Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE được sử dụng trong thời gian sinh trưởng của cây trồng như giai đoạn phục hồi cây sau bệnh, nuôi trái non, giai đoạn cây con nhằm đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng giúp cây phát triển mạnh mẽ. Tạo nền tảng vững chắc và sức khỏe dồi dào cho quá trình ra hoa, đậu quả.

Đặc biết, với công nghệ sản xuất tiên tiến  Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE có chứa hợp chất QPS 45 – một dẫn xuất acid humic được độc quyền bởi Lima Europe NV. Với các phân tử có kích thước nhỏ, linh động  giúp cây trồng tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng lên đến 150% so với các loại phân bón dạng bột khác. 

Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE nuôi trái non
Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE nuôi trái non

Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE với thành phần cân bằng thích hợp sử dụng cho cây trồng trong điều bị ảnh hưởng từ các điều kiện của môi trường như gió lạnh, sự tấn công của nấm, đất nghèo dinh dưỡng.

THÀNH PHẦN

Thành phầnHàm lượng
Total Nitrogen (N)26%
Phosphorous Pentoxide (P2O5)26%
Potassium Oxide (K2O)26%
Magiesium Oxide (MgO)3%
EDTA Cu0,004%
EDTA Fe0,104%
EDTA Mn0,046%
EDTA Zn0,0185%
Molybdenium0,003%

 

1. Công dụng Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE đối với cây trồng. 

  • Cây ăn trái (cam, quýt, bưởi, sầu riêng, mãng cầu,…): Sử dụng trong giai đoạn phục hồi cây, nuôi trái non. Giúp cây trồng phục hồi nhanh, tái tạo cành lá vững chắc, phát triển bộ lá to đều, nuối trái non hiệu quả.
  • Rau màu (Cà chua, ớt, khoai lang, cà rốt,..): cho năng suất cao, quả to, bóng đẹp, kéo dài thời gian thu hoạch, tăng kích thước quả ngọn. to củ, nặng ký, chống nứt, chống thúi củ.
  • Cây công nghiệp (tiêu, điều, cà phê, ca cao, chè,..): sử dụng phân bón trong giai đoạn phục hồi, giai đoan cây con và giai đoạn nuôi trái non cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để cây trồng vừa nuôi trái non vừa phát triển cành thân lá để có thể sức khỏe chống suy cây sau thu hoạch

2. Hướng dẫn sử dụng của Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE đối với các loại cây trồng.

  • Sử dụng trong giai đoạn cây con, hình thành bộ rễ, phát triển bộ lá sử dụng với liều lượng 25ml – 30ml pha cho bình 25 lít nước.
  • Sử dụng trong giai đoạn làm nuôi trái non, phục hồi cây trồng đối với cây ăn trái, cây công nghiệp sử dụng liều lượng pha 500ml cho phuy 500 lít.
  • Phun đều lên mặt lá vào sáng sớm và chiều mát. Có sử dụng cho với các loại thuốc bảo vệ thực vật khác.
Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE sử dụng cho cây chuối
Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE sử dụng cho cây chuối

3.Lợi ích của Phân bón dạng GEL 26-26-26+3MgO+TE

Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE là phân bón nhập khẩu được sản xuất có chứa hàm lượng dinh dưỡng cân bằng do đó có khả năng trung hòa cacbonat và giải phóng canxi từ đất để làm giảm lượng muối ở bộ rễ giúp cây có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng. Ngoài ra, với hàm lượng cân N-P-K cân bằng giúp bổ sung chủ động các dưỡng chất đầy đủ, cân bằng giúp cây phát triển đồng đều, tổng thể.

Đm (N-26%) là chất dinh dưỡng rất cần thiết và rất quan trọng đối với cây, với hàm lượng N lên đến 26% cung cấp cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng đặc biệt là giai đoạn cây tăng trưởng mạnh, giai đoạn tăng thích thước trái. Đạm là thành phần chính tham gia vào thành phần chính của clorophin, protit, các axit amin, các enzym và nhiều loại vitamin trong cây. Bón đạm trong hàm lượng dinh dưỡng cân bằng của phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE thúc đẩy cây tăng trưởng, đâm nhiều chồi, cành lá, làm lá có kích thước to, màu xanh, lá quang hợp mạnh do đó làm tăng năng suất.

Lân ( P -26%) kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã.

Lân kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều. Lân làm tăng đặc tính chống chịu của cây đối với các yếu tố không thuận lợi, chống rét, chống hạn, chịu độ chua của đất, chống một số loại sâu bệnh hại, …

Kali (K -26%)  làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây. Kali làm tăng lượng đường trong quả làm cho màu sắc quả đẹp tươi, hương vị quả thơm và làm tăng khả năng bảo quản quả. Đặc biệt Phân bón lá nhập khẩu phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE được sản xuất từ Potassium Nitrate nên góp phần tăng chất lượng nông sản. Hạn chế trái loại.

Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE cho Sầu Riêng
Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE cho Sầu Riêng

Phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE được sản xuất từ những thành phần tinh khiết, có độ hòa tan cao, không có natri, clo và kim loại nặng. Bên cạnh đó, phân bón GEL 26-26-26+3MgO+TE còn được bổ sung các thành phần EDTA Cu, Fe, Mn, Zn nhằm đảm bảo tối đa tác dụng của phân bón với cây trồng:

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh  tổng hợp  của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt cho nên các phân bón không chứa Boron sẽ ảnh hưởng đến quá trình ra hoa đậu trái của cây trồng.

Kẽm

Rất quan trọng trong việc điều  khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì chứa đầy đủ kẽm.

Sắt

Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng

Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Mo

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.  Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.