Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

GEL CALCIPHOS – Dưỡng Bông

0

Tên sản phẩnGEL CALCIPHOS GROGEEN
Thành phầnN 8.7%, P2O5 64%, CaO 11.2%, MgO 1%, Bo 0.18%, EDTA Zn 0.56%
Xuất xứBỉ (châu âu)
Quy cáchHộp xá 5kg
Sử dụngphun qua lá hoặc tưới gốc
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

GEL CALCIPHOS phân bón lá nhập khẩu cao cấp dạng gel, bằng việc kết hợp phốt pho với một lượng lớn canxi hòa tan, Magie, Bo và kẽm thông qua công nghệ GEL.

THÀNH PHẦN: N 8.7%; P2O5 64%; CaO 11.2%; MgO 1%; Bo 0.18%; EDTA Zn 0.56%

GEL CALCIPHOS  Cung cấp các dưỡng chất ở phân bón dạng gel đặc biệt dễ hấp thụ qua lá hoặc qua rễ. Chuyên sử dụng để giải quyết tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng trong tình trạng cấp bách hoặc xử lý ra bông đồng loạt.

GEL CALCIPHOS dung dưỡng bộ rễ chắc khỏe nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.

GEL CALCIPHOS trung hòa canxi cacbonat (CaCO3) khó tiêu trong nền đất tạo thành dạng dưỡng chất dễ hấp thụ. Cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng và giải phóng các chất dinh dưỡng không có sẵn từ đất và nước.

GEL CALCIPHOS kích thích ra củ và rễ phát triển, tăng cường thành tế bào, kích thích phân hóa mầm hoa mạnh mẽ và đồng loạt.

Phân bón dạng gel calciphos
Phân bón dạng gel calciphos

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA GROGREEN GEL CALCIPHOS

  1. Tăng cường canxi từ khả năng trung hòa cacbonat cao

Cứ 1 gram GEL CALCIPHOS trong mỗi lít nước sẽ trung hòa 300 ppm bicarbonate và giải phóng  tương đương 140 ppm CaO từ đất hoặc nước. Tăng hơn gấp đôi lượng canxi cung cấp thông qua các sản phẩm (tức khoảng hơn 22,4% CaO).

Trong đó, phân bón nhập khẩu Canxi đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cây chống lại các yếu tố xấu như hạn hán và mầm bệnh. Canxi là một thành phần quan trọng của màng tế bào và do đó là rất quan trọng đối với chất lượng quả và vững chắc trong nhiều loại cây có giá trị cao như chống nứt quả, thối quả.

Sử dụng GEL CALCIPHOS phân hóa mầm hoa đồng.
Sử dụng GEL CALCIPHOS phân hóa mầm hoa đồng.

2.Cải thiện dinh dưỡng sẵn có

Phân bón dạng GEL CALCIPHOS là phân bón nhập khẩu cải thiện các điều kiện phát triển của bộ rễ  ở đất kiềm kiềm bằng cách giảm độ PH của nước và đất. Điều này làm tăng hiệu quả hấp thu chất dinh dưỡng và giải phóng các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong đất như canxi, sắt, kẽm và mangan giúp cân bằng các loại chất dinh dưỡng khác trong cây. Phân bón truyền thống thường không có khả năng vì các chất dinh dưỡng không  thể  chuyển hóa hoàn toàn  vào trong đất với một giá trị pH cao hơn.

phân bón dạng gel kích ra hoa đồng loạt
phân bón dạng gel kích ra hoa đồng loạt

3.Độ tinh khiết cao

Phân bón GEL CALCIPHOS là phân bón nhập khẩu hoàn toàn không chứa thành phần tạp chất. Đồng thời, nó có khả năng  hòa tan tức thì trong nước.

Ngoài những lợi ích chính trên thì GEL CALCIPHOS còn có những thành phần  hết sức độc đáo góp phần làm nên chất lượng của cây trồng như:

Phốt pho

Hàm lượng phốt pho cao, lên đến 64%. Giúp kích thích ra hoa đồng loạt, cải thiện khả năng nở hoa và thụ phấn, ngăn ngừa hỏng trái cây hoặc thúc đẩy mọc củ và bộ rễ khỏe mạnh.

Canxi

Tăng cường các vách tế bào, tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa thiếu hụt canxi dẫn đến các rối loạn liên quan như stress, thối cổ rễ, …

Magie

Phương pháp chữa trị và ngăn ngừa thiếu hụt magie (mất màu lá và già yếu,

nhỏ hơn, trái cây khô xơ hơn). GEL CALCIPHOS cải thiện quá trình quang hợp và tổng hợp chất diệp lục.

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh  tổng hợp  của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển phân hóa mầm hoa, quả và hạt.

Kẽm

 Rất quan trọng trong việc điều  khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì GEL Calciphos chứa đầy đủ kẽm.

phân bón nhập khẩu gel calciphos
phân bón nhập khẩu gel calciphos

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEL CALCIPHOS

GROGREEN GEL CALCIPHOS phân bón dạng gel có thể được sử dụng trong toàn bộ chu kỳ phát triển của cây trồng. Nhưng chủ yếu có lợi nhất trong những giai đoạn mà cây cần có hàm lượng phốt pho và canxi cao. Vì vậy, GEL CALCIPHOS đặc biệt được sử dụng trong các giai đoạn phát triển của rễ, ra hoa, kết trái và trưởng thành.

Khuyến cáo sử dụng trên cây trồng đặc biệt như: Tiêu, Cà phê, Xoài, Sầu riêng, cây có múi, Cây ăn trái.

  1. Sử dụng thông qua hệ thống tưới

 Hàm lượng khuyến cáo từ 1.25kg – 1.5kg/lần/1000m2, sử dụng 4-5 ngày/lần. Nếu tưới hằng ngày có thể sử dụng hàm lượng 2.5kg-3kg/lần/ha. Nên sử dụng hết dung dịch hỗn hợp phân bón sau khi pha chung với nước trong thời gian từ 2-3 ngày.

  1. Bón qua lá

Sử dụng hàm lượng 20g-30g/bình 25 lít trong giai đoạn cây con trong giai đoạn 7 ngày sau khi trồng.

Không vượt quá liều lượng 0,5% (0,5kg/100 lít nước)

Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.