Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

GROGREEN GEL FRUIT – Nuôi Trái

0

Tên sản phẩmGEL Fruit
Thành phầnNPK 18-11-59+2MgO+micro
Xuất xứBỉ (Châu Âu)
Quy cáchHộp xá 5Kg
Sử dụngPhun qua lá hoặc tưới
Liên hệ0977093075

Mô tả

Phân bón GEL FRUITphân bón nhập khẩu dạng GEL có hàm lượng 59% kali cao. Thành phần giúp quả to, nặng hạt, chín nhanh, cải thiện và tăng cường màu sắc, nâng cao hàm lượng đường, làm tăng  độ cứng của trái cây, mọng nước, mỏng vỏ, chống nứt trái và sượng trái.

Thành phần phân bón dạng GEL FRUIT 18-11-59+2MgO+TE
Thành phần phân bón dạng GEL 18-11-59+2MgO+TE

GEL FRUIT là phân bón nhập khẩu thích hợp sử dụng cho giai đoạn từ khi bắt đầu hình thành trái đến thu hoạch. Bởi  ở giai đoạn này, Kali có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của trái, Kali – chất chịu trách nhiệm vận chuyển đường từ lá đến trái, hạt. Chính nhờ Kali mà trái có kích thước, chất lượng, trọng lượng quả tốt hơn rất  nhiều lần so với những cây không được cung cấp Kali đầy đủ.

Ngoài ra, việc sử dụng  GEL FRUIT là phân bón lá nhập khẩu để bổ sung, cung cấp Kali cho thực vật còn giúp cây trồng, hoa màu có khả năng chống lại các  ảnh hưởng xấu như  gió, sự tấn công của nấm, điều kiện đất nghèo nàn….

Đặc biệt, với công nghệ hiện đại công thức phân bón dạng GEL FRUIT còn được hoạt hóa bởi QPS45 – một dẫn xuất acid humic phù hợp sử dụng cho đất kiềm và đất mặn, kích hoạt bộ rễ phát triển, tăng khả năng hấp thụ vi chất.

phân bón GEL FRUIT của phanbonnhapkhau.com
phân bón GEL FRUIT của phanbonnhapkhau.com

Đối tượng cây trồng:

  • Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài,..). Tăng kích thước và phẩm chất trái, lượng đường cần thiết cho sự phát triển của trái. Chống sượng, mọng nước, chống nứt và thúi.
  • Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,…). To hoa, cứng chắc, nở bền lâu, tăng thời gian bảo quản.
  • Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..). Nặng nhân, mỏng vỏ, quả to đồng , đều chống rụng khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Rau màu (cà chua, cà tím, khoai tây, bắp sú,..). Chống sượng, quả to đồng đều, tăng kích thước quả ngọn, nhiều củ, chắc bắp.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN GEL FRUIT

1.Cải thiện chất lượng trái  và nâng cao giá trị cây trồng

Kali có vai trò chủ yếu trong việc chuyển hoá năng lượng trong quá trình đồng hoá các chất trong cây. Kali cần thiết cho mọi loại cây trồng, nhưng quan trọng nhất đối với nhóm cây chứa nhiều đường hay tinh bột như lúa, ngô, mía, khoai tây, cây ăn trái, hoa cắt cành..

Phân bón GEL FRUIT với hàm lượng kali cao làm tăng khả năng chống chịu của cây đối với các tác động không thuận lợi từ bên ngoài, làm cho cây ra nhiều nhánh, phân cành nhiều, lá ra nhiều. Kali làm cho cây cứng chắc, ít đổ ngã, tăng cường khả năng chịu úng, chịu hạn, chịu rét.

Kali làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây, bảo quản lâu hơn. Kali làm tăng lượng đường trong quả làm cho màu sắc quả đẹp tươi, hương vị quả thơm. Kali làm tăng chất bột trong củ khoai, làm tăng lượng đường trong mía.

2.Hòa tan hoàn toàn

Với công thức tiên tiến GEL FRUIT hòa tan một cách nhanh chóng và hoàn toàn cao, cùng với độ PH thấp không làm cho các  thiết bị tưới, phun bị tắc nghẹn. GEL FRUIT được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết nhất.

3.GEL FRUIT được hoạt hóa bởi công thức  QPS45 một dẫn xuất acid humic làm tăng hiệu quả sử dụng

QPS 45 là một hợp chất độc đáo, khả năng hoạt động tương tự như axit humic. Kích hoạt bộ rễ hoạt động mạnh mẽ, tăng khả năng hấp thụ vi chất lên đến 30%. Tuy nhiên, hợp chất này là hòa tan trên một phạm vi có độ PH rộng hơn và tương thích với canxi trong  đất. So với axit humic, khả năng  hoạt động cao sẽ được sử dụng trong đất kiềm và đất mặn.

phân tưới nhỏ giọt cung cấp canxi cho cam
phân tưới nhỏ giọt cung cấp canxi cho cam

Ngoài những thành  phần chính thì những thành phần  vi lượng có đầy đủ  trong công thức  phần nào đem lại những thành quả lớn  trong vụ mùa.

Boron

Có vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào, tạo sức mạnh  tổng hợp  của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt.

Kẽm

 Rất quan trọng trong việc điều  khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì GEL Calciphos chứa đầy đủ kẽm.

Sắt

Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng

Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Mo

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.

Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN GEL FRUIT

Phân bón GEL Fruit  được sử dụng chủ yếu khi cây hình thành quả và trưởng thành . Giá trị kali cao kết hợp với magiê là điều cần thiết  ngay sau khi cây đang hình thành trái. Điều này sẽ thúc đẩy trái chín nhanh, màu sắc trái cây sẽ được tăng cường và chất lượng quả sẽ được duy trì cho đến cuối vụ mùa.

  1. Sử dụng thông qua hệ thống tưới

– Cây trưởng thành: 0,5-1kg/ 1000 lít nước

– Các loại rau: 0,25-0,5kg/1000 lít nước

  1. Bón qua lá

Sử dụng 200gam-300gam hoa tan cho 200 lít nước.

Sử dụng tối  thiểu 500 lít nước để đảm bảo độ che phủ thích hợp

Không vượt quá liều lượng 0,5% (0,5kg/100 lít nước)

Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.