Phân bón GROGREEN GEL FRUIT

0

Sản phẩmGROGREEN GEL FRUIT
Thành phầnNPK 18-10-59+2MgO+QPS45+TE
Xuất xứBỉ (Châu Âu)
Quy cách 200gam/gói
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

Phân bón GROGREEN GEL FRUIT+QPS45phân bón nhập khẩu dạng GEL có hàm lượng NPK 18-10-59+2MgO+QPS45+TE . Phân bón GROGREEN GEL FRUIT với thành phần kali cao lên đến 59% – thành phần giúp quả to, nặng hạt, chín nhanh, cải thiện và tăng cường màu sắc, nâng cao hàm lượng đường, làm tăng  độ cứng của trái cây, mọng nước, mỏng vỏ, chống nứt trái và sượng trái.

Thích hợp sử dụng cho giai đoạn từ khi bắt đầu định hình trái đến thu hoạch. Ở giai đoạn này, kali cao có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của trái. Kali – chất chịu trách nhiệm vận chuyển đường từ lá đến trái, hạt. Chính vì vậy. Các loại phân bón chứ a Kali cao sẽ giúp trái có kích thước, chất lượng, trọng lượng quả tốt hơn rất  nhiều lần so với những cây không được cung cấp Kali đầy đủ.

Đặc biệt: Phân bón GROGREEN GEL FRUIT+ QPS45 có bổ sung thành phần hữu cơ được thủy phân từ dẫn xuất α-humic acid theo công nghệ QPS45 do nhà máy Lima Europe NV sáng chế.  Dẫn xuất α-humic acid có cấu tạo nguyên tử đơn, kích thước phân tử nhỏ, linh động hơn tăng khả năng hấp thụ của cây trồng lên đến 150% so với điều kiện thông thường.

Ngoài ra, việc sử dụng Phân bón GROGREEN GEL FRUIT+QPS45 được bổ sung, cung cấp Kali cho thực vật còn giúp cây trồng, hoa màu có khả năng chống lại các  ảnh hưởng xấu như  gió, sự tấn công của nấm, điều kiện đất nghèo nàn….

Phân bón GROGREEN GEL FRUIT
Phân bón GROGREEN GEL FRUIT

Đối tượng cây trồng.

  • Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài,..). Tăng kích thước và phẩm chất trái, lượng đường cần thiết cho sự phát triển của trái. Chống sượng, mọng nước, chống nứt và thúi.
  • Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,…). Dùng làm phân bón cho hoa hồng giúp to hoa, cứng chắc, nở bền lâu, tăng thời gian bảo quản.
  • Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..). Nặng nhân, mỏng vỏ, quả to đồng , đều chống rụng khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Rau màu (cà chua, cà tím, khoai tây, bắp sú,..). Chống sượng, quả to đồng đều, tăng kích thước quả ngọn, nhiều củ, chắc bắp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  PHÂN BÓN GROGREEN GEL FRUIT+QPS45

     PHÂN BÓN GROGREEN GEL FRUIT+QPS45 được sử dụng chủ yếu khi cây hình thành quả và trưởng thành . Giá trị kali cao kết hợp với magiê là điều cần thiết  ngay sau khi cây đang hình thành trái. Điều này sẽ thúc đẩy trái chín nhanh, màu sắc trái cây sẽ được tăng cường và chất lượng quả sẽ được duy trì cho đến cuối vụ mùa.

Phân bón lá

  • Sử dụng liều lượng 150gam-200gam cho 200 lít nước, phun ướt đều bề mặt lá.
  • Sử dụng tối  thiểu 500 lít nước để đảm bảo độ che phủ thích hợp
  • Không vượt quá liều lượng 0,5% (0,5kg/100 lít nước)
  • Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.
Phân bón cho cây Bơ cân đối
Phân bón cho cây Bơ cân đối

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN GROGREEN GEL FRUIT+QPS45

1.Cải thiện chất lượng trái  và nâng cao giá trị cây trồng

Kali có vai trò chủ yếu trong việc chuyển hoá năng lượng trong quá trình đồng hoá các chất trong cây. Kali cần thiết cho mọi loại cây trồng, nhưng quan trọng nhất đối với nhóm cây chứa nhiều đường hay tinh bột như lúa, ngô, mía, khoai tây, cây ăn trái, hoa cắt cành..

Phân bón GROGREEN GEL FRUIT với hàm lượng kali cao làm tăng khả năng chống chịu của cây đối với các tác động không thuận lợi từ bên ngoài, làm cho cây ra nhiều nhánh, phân cành nhiều, lá ra nhiều. Kali làm cho cây cứng chắc, ít đổ ngã, tăng cường khả năng chịu úng, chịu hạn, chịu rét.

Kali làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây, bảo quản lâu hơn. Kali làm tăng lượng đường trong quả làm cho màu sắc quả đẹp tươi, hương vị quả thơm. Kali làm tăng chất bột trong củ khoai, làm tăng lượng đường trong mía.

2.Hòa tan hoàn toàn

Với công thức tiên tiến Phân bón GROGREEN GEL FRUIT+QPS45 hòa tan một cách nhanh chóng và hoàn toàn cao, cùng với độ PH thấp không làm cho các  thiết bị tưới, phun bị tắc nghẹn. GEL FRUIT được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết nhất.

3. Phân bón GROGREEN GEL FRUIT được hoạt hóa bởi công thức QPS45 một dẫn xuất α-humic acid làm tăng hiệu quả sử dụng

QPS 45 là một hợp chất độc đáo, khả năng hoạt động tương tự như α-humic acid. Kích hoạt bộ rễ hoạt động mạnh mẽ, tăng khả năng hấp thụ vi chất lên đến 30%. Tuy nhiên, hợp chất này là hòa tan trên một phạm vi có độ pH rộng hơn và tương thích với canxi trong  đất. So với axit humic, khả năng  hoạt động cao sẽ được sử dụng trong đất kiềm và đất mặn.

Phân bón GroGreen GEL FRUIT cho Sầu Riêng
Phân bón GroGreen GEL FRUIT cho Sầu Riêng

Ngoài những thành  phần chính thì những thành phần phân vi lượng có đầy đủ  trong công thức  phần nào đem lại những thành quả lớn  trong vụ mùa.

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh  tổng hợp  của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt.

Kẽm

Rất quan trọng trong việc điều  khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì GEL Calciphos chứa đầy đủ kẽm.

Sắt

Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng

Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Molipden

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.

Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.

Phân bón GROGREEN GEL FRUIT 

 Liên hệ: 0977 093 075 (facebook/zalo)