Phân bón GROGREEN GEL STARTER

0

Sản phẩmGROGREEN GEL STARTER+QPS45
Thành phầnNPK 15-68-16+QPS45+TE
Xuất xứBỉ – Châu Âu
Quy cách 200gam/gói
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45 là phân bón nhập khẩu từ Bỉ (Châu Âu) với thành phần NPK 15-68-15+QPS45+TE với hàm lượng Phốt pho cao ( Lân– 68%) – thúc đẩy quá trình chuyển hóa từ giai đoạn sinh trưởng sinh dưỡng sang giai đoạn sinh trưởng sinh sản phân hóa mầm hoa mạnh mẽ, ra hoa đồng loạt, tăng khả năng thụ phấn, và giảm hiện tượng rụng bông.

Đồng thời, Phân bón GROGREEN GEL STARTER 15-68-15+QPS45+TE cũng rất hiệu quả trong giai đoạn cây con. nhằm giúp cây con củng cố bộ rễ chắc khỏe, hình thành và phát triển đồng đều bộ khung cây như thân, lá, cành đảm bảo sự tăng trưởng mạnh mẽ cho các giai đoạn tiếp theo.

Đặc biệt: Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45 có bổ sung thành phần phân hữu cơ được thủy phân từ dẫn xuất α-humic acid theo công nghệ QPS45 do nhà máy Lima Europe NV sáng chế. Dẫn xuất α-humic acid có cấu tạo nguyên tử đơn, kích thước phân tử nhỏ, linh động hơn tăng khả năng hấp thụ của cây trồng lên đến 150% so với điều kiện thông thường.

Thành phần phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45
Thành phần phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45

Đối tượng cây trồng:

Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài,..): Làm giá lá, chặn đọt, kích ra bông đồng loạt. Giúp cây chuyển hóa nhanh từ giai đonạ sinh trưởng sang giai đoạn sinh sản. Đồng thời, kích hoạt phát triển bộ rễ phát triển mạnh mẽ, đồng đều. Tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng có trong đất và phân giải lân và canxi khó tiêu. Hoặc sử dụng xử lý ra hoa trái vụ.

Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,…).  Sử dụng làm phân bón cho hoa hồng giúp cây con phát triển đồng đều, bộ rễ ăn sâu vào lòng đất, vươn rộng. Giúp cây chắc mập, tạo nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau.

Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..). ch hoạt trổ hoa đồng loạt, phân hóa mầm hoa cực mạnh. Đồng thời phát triển bộ rễ khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất có sẵn trong đất. Từ đó giảm lượng phân bón NPK rải gốc.

Rau màu (cà chua, cà tím, khoai tây, bắp sú,..) Sử dụng trong giai đoạn cây con, giúp cây bộ rễ phát triển mạnh, phục hồi nhanh sau bệnh. Tạo bộ khung chắc mập chuẩn bị cho quá trình nuôi quả.

Phân bón GROGREEN GEL STARTER xử lý ra hoa Bưởi
Phân bón GROGREEN GEL STARTER xử lý ra hoa Bưởi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN GROGREEN GEL STARTER+QPS45

Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45 với hàm lượng lân cao thích hợp sử dụng cho giai đoạn làm bông. Tuy nhiên, sử dụng Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45 ở giai đoạn đầu lúc cây đang hình thành bộ rễ, phát triển thân, cành lá sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Phân bón lá

  • Liều lượng sử dụng 200gam cho 200 lít nước. Phun ướt đều mặt lá, sử dụng lặp đi lặp lại khoảng 2-3 lần để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Không vượt quá liều lượng 0,5% (0,5kg/100 lít nước)
  • Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN GROGREEN GEL STARTER 15-68-15+QPS45+TE

1.Nâng cao khả năng

Hàm lượng phốt pho tinh khiết cao, lên đến 68% . Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45 giúp kích thích ra hoa đồng loạt, cải thiện khả năng nở hoa và thụ phấn, ngăn ngừa hỏng trái cây hoặc thúc đẩy mọc củ và bộ rễ khỏe mạnh.

Lân có vai trò quan trọng trong đời sống của cây trồng. Lân có trong thành phần của nhân tế bào, rất cần cho sự hình thành các bộ phận mới của cây. Lân tham gia vào thành phần các enzym, các protein, tham gia vào quá trình tổng hợp các axit amin.

Phốt pho có trong Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45 kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã, kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều.

Thừa P không có biểu hiện gây hại như thừa N vì P thuộc loại nguyên tố linh động, nó có khả năng vận chuyển từ cơ quan già sang cơ quan còn non.

Phân bón Grogreen Gel Starter xử lý ra sầu riêng
Phân bón Grogreen Gel Starter xử lý ra sầu riêng

2.Hòa tan hoàn toàn

Với công thức tiên tiến Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45 hòa tan một cách nhanh chóng và hoàn toàn cao, cùng với độ pH thấp không làm cho các thiết bị phun, phun bị tắc nghẹn. Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết nhất.

3. Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45 được hoạt hóa bởi công thức QPS45 một dẫn xuất acid humic làm tăng hiệu quả sử dụng

QPS 45 là một hợp chất độc đáo, khả năng hoạt động tương tự như axit humic. Tuy nhiên, hợp chất này là hòa tan trên một phạm vi có độ PH rộng hơn và tương thích với canxi trong đất. So với axit humic, khả năng hoạt động cao sẽ được sử dụng trong đất kiềm và đất mặn.

Phân bón GROGREEN GEL STARTER xử lý ra hoa hồ tiêu
Phân bón GROGREEN GEL STARTER xử lý ra hoa hồ tiêu

Bên cạnh những thành phần chủ yếu, thì việc bổ sung các vi chất là điều thiết yếu.

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh tổng hợp của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt.

Kẽm

Rất quan trọng trong việc điều khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì GEL Calciphos chứa đầy đủ kẽm.

Sắt

Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng

Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Molipden

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.

Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.

Phân bón GROGREEN GEL STARTER+QPS45

Liên hệ: 0977 093 075 (facebook/zalo)