Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

GROGREEN GEL VEGETATIVE – Dưỡng cây nuôi trái non

0

Tên sản phẩmGEL VEGETATIVE
Thành phần26-26-26+3MgO+TE
Xuất xứBỉ (Châu Âu)
Quy cáchHộp xá 10kg
Sử dụngPhun qua lá hoặc tưới
Liên hệ0977093075

Mô tả

GEL VEGETATIVEphân bón nhập khẩu dạng GEL với công thức có tỷ lệ  Nito-Phốt pho-Kali cân bằng chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng trong thời kỳ sinh trưởng  và giai đoạn đầu nuôi trái non.

GEL VEGETATIVE được sử dụng trong thời gian sinh trưởng của cây trồng. Nhằm đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng giúp cây phát triền mạnh mẽ. Tạo nền tảng vững chắc và sức khỏe dồi dào cho quá trình ra hoa, đậu quả .

GEL VEGETATIVE thích hợp sử dụng chữa trị và phòng chống cho cây trồng bị ảnh hưởng từ các điều kiện của môi trường như gió lạnh, sự tấn công của nấm, đất nghèo dinh dưỡng.

Đặc biệt, GEL VEGETATIVE rất thích hợp cho đất  kiềm và đất mặn .

Phân bón dạng Gel Vegetative 26-26-26+3MgO+TE
Phân bón dạng Gel Vegetative 26-26-26+3MgO+TE

Đối tượng cây trồng:

  • Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài, nho..). Giúp đâm chồi, để nhánh hình thành bộ khung chắc khỏe để chuẩn bị cho quá trình ra hoa, đậu quả. Tái tạo dưỡng chất trong giai đoạn hình thành trái non, chống rụng, to nhanh.
  • Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,…).  Sử dụng làm phân bón cho hoa hồng giúp mập cây, phát đọt, to hoa, cứng chắc, nở bền lâu, tăng thời gian bảo quản.
  • Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..). Đâm cành chính, tạo sức mạnh cho cành chính đậu quả nặng trĩu. Nuôi dưỡng trái non trong giai đoạn đầu, chống rụng khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Rau màu (cà chua, ớt ngọt, cà tím, khoai tây, bắp sú,..). Chống sượng, quả to đồng đều, tăng kích thước quả ngọn, nhiều củ, chắc bắp.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA GEL VEGETATIVE

1.Khả năng trung hòa cacbonat

GEL VEGETATIVE là phân bón lá nhập khẩu có khả năng  trung hòa cacbonat và giải phóng canxi từ đất để làm giảm lượng muối ở vùng rễ, giúp cây có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng .

2.Tỷ lệ cân bằng

Với một hàm  lượng Nitơ; Phốt pho; Kali cân bằng GEL VEGETATIVE có khả năng  bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu hụt  trong giai đoạn đầu; bổ sung

phân bón dạng gel vegetative 26-26-26+3MgO+TE
phân bón dạng gel vegetative 26-26-26+3MgO+TE

N,P,K chủ động ở giai đoạn sinh trưởng là nền móng quan trọng giúp cây bước vào giai đoạn ra hoa, kết trái đem lại kết quả mong muốn.

Đm (N 26%) là chất dinh dưỡng rất cần thiết và rất quan trọng đối với cây. Với hàm lượng N lên đến 26% cung câp cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng. Đặc biệt trong giai đoạn cây tăng trưởng mạnh, rất cần cho các loại cây ăn lá. Đạm là thành phần chính tham gia vào thành phần chính của clorophin; protit, các axit amin, các enzym và nhiều loại vitamin trong cây.

Bón đạm thúc đẩy cây tăng trưởng, to cây, mập cây, đâm nhiều chồi, cành lá, làm lá có kích thước to, màu xanh, lá quang hợp mạnh do đó làm tăng năng suất.

Lân ( P2O5 -26%) kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã.

Lân kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều.

Lân làm tăng đặc tính chống chịu của cây đối với các yếu tố không thuận lợi, chống rét, chống hạn, chịu độ chua của đất, chống một số loại sâu bệnh hại, …

Kali (K2O -26%)  làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây. Kali làm tăng lượng đường trong quả làm cho màu sắc quả đẹp tươi, hương vị quả thơm và làm tăng khả năng bảo quản quả.

3.Độ tinh khiết và khả năng hòa tan cao

Như các loại phân bón dạng GEL khác thì khả năng gây tắc nghẹn cho hệ thống phun, tưới là rất cao. Trong khi đó, với công nghệ tiên  tiến GEL GROGREEN  luôn đem lại những sản phẩm thân thiện với thiết bị, người sử dụng. Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có độ tinh khiết cao, hòa tan hoàn toàn nên GEL VEGETATIVE hầu như không làm tắc nghẹn hệ thống tưới .

phan-bon-dang-gel-vegetative-phanbonnhapkhau.com

Ngoài những thành phần chính có  tỷ lệ cân bằng thì GEL VEGETATIVE còn được bổ sung các thành phần vi lượng nhằm củng cố vững chắc quá trình sinh trưởng của cây để đạt được hiểu quả cao nhất

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh  tổng hợp  của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt.

Kẽm

Rất quan trọng trong việc điều  khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì GEL Calciphos chứa đầy đủ kẽm.

Sắt

Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng

Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Mo

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.

Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.

phân bón dạng gel vegetative 26-26-26+3MgO+TE
phân bón dạng gel vegetative 26-26-26+3MgO+TE

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEL VEGETATIVE

  1. Sử dụng thông qua hệ thống tưới

– Cây trưởng thành: 0,5-1kg/ 1000 lít nước

– Các loại rau: 0,25-0,5kg/1000 lít nước

  1. Bón qua lá

Sử dụng 200gam – 300gam pha cho 200 lít nước.

Sử dụng tối  thiểu 500 lít nước để đảm bảo độ che phủ thích hợp

Không vượt quá liều lượng 0,5% (0,5kg/100 lít nước)

Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.