Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE

0

Sản phẩm GROGREEN GEL VEGETATIVE
Thành phần NPK 26-26-26+3MgO+QPS45+TE
Xuất xứ Bỉ (Châu Âu)
Quy cách 200gam/gói
Liên hệ 0977 093 075

Mô tả

Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 là phân bón nhập khẩu từ Bỉ (Châu Âu) dạng GEL NPK 26-26-26+3MgO+TE+QPS45 với công thức có tỷ lệ Nito-Phốt pho-Kali cân bằng, đồng thời chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng trung lượng, vi lượng, cần thiết cho cây trồng trong thời kỳ sinh trưởng sinh dưỡng và giai đoạn đầu nuôi trái non.

Đặc biệt: Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 có bổ sung thành phần hữu cơ được thủy phân từ dẫn xuất α-humic acid theo công nghệ QPS45 do nhà máy Lima Europe NV sáng chế. Dẫn xuất α-humic acid có cấu tạo nguyên tử đơn, kích thước phân tử nhỏ, linh động hơn tăng khả năng hấp thụ của cây trồng lên đến 150% so với điều kiện thông thường.

Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 được sử dụng trong thời gian sinh trưởng trong giai đoạn cây con, giai đoạn phục hồi cây, nuôi trái non nhằm đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng giúp cây phát triền mạnh mẽ. Tạo nền tảng vững chắc và sức khỏe dồi dào cho quá trình ra hoa, đậu quả.

Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 thích hợp sử dụng trong điều kiện tăng sức khỏe cây trồng, nhằm phòng chống cây trồng bị ảnh hưởng từ các điều kiện của môi trường như gió lạnh, sự tấn công của nấm bệnh, đất nghèo dinh dưỡng.

Đặc biệt, GEL VEGETATIVE rất thích hợp cho đất kiềm và đất mặn .

 

Thành phần phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE

Đối tượng cây trồng:

  • Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài, nho..). Giúp đâm chồi, để nhánh hình thành bộ khung chắc khỏe để chuẩn bị cho quá trình ra hoa, đậu quả. Tái tạo dưỡng chất trong giai đoạn hình thành trái non, chống rụng, to nhanh.
  • Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,…). Sử dụng làm phân bón cho hoa hồng giúp mập cây, phát đọt, to hoa, cứng chắc, nở bền lâu, tăng thời gian bảo quản.
  • Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..). Đâm cành chính, tạo sức mạnh cho cành chính đậu quả nặng trĩu. Nuôi dưỡng trái non trong giai đoạn đầu, chống rụng khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Rau màu (cà chua, ớt ngọt, cà tím, khoai tây, bắp sú,..)Chống sượng, quả to đồng đều, tăng kích thước quả ngọn, nhiều củ, chắc bắp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 Phân bón lá

  • Sử dụng với liều lượng 150gam-200gam cho 200 lít nước. Có thể sử dụng cho với các loại thuốc BVTV khác.
  • Không vượt quá liều lượng 0,5% (0,5kg/100 lít nước)
  • Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá
Phân bón sử dụng nuôi trái bưởi
Phân bón sử dụng nuôi trái bưởi

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN GEL VEGETATIVE

1.Khả năng trung hòa cacbonat

Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 có khả năng trung hòa cacbonat và giải phóng canxi từ đất để làm giảm lượng muối ở vùng rễ, giúp cây có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng .

2.Tỷ lệ cân bằng

Với một hàm lượng Nitơ – Phốt pho – Kali cân bằng Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 có khả năng bổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu hụt trong giai đoạn đầu; bổ sung N,P,K chủ động ở giai đoạn sinh trưởng là nền móng quan trọng giúp cây bước vào giai đoạn ra hoa, kết trái đem lại kết quả mong muốn.

Đạm (N 26%) là chất dinh dưỡng rất cần thiết và rất quan trọng đối với cây, với hàm lượng N lên đến 26% cung câp cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng đặc biệt là giai đoạn cây tăng trưởng mạnh, rất cần cho các loại cây ăn lá. Đạm là thành phần chính tham gia vào thành phần chính của clorophin, protit, các axit amin, các enzym và nhiều loại vitamin trong cây.

Bón đạm thúc đẩy cây tăng trưởng, to cây, mập cây, đâm nhiều chồi, cành lá, làm lá có kích thước to, màu xanh, lá quang hợp mạnh do đó làm tăng năng suất.

Lân ( P2O5 -26%) kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã.

Lân kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều.

Lân làm tăng đặc tính chống chịu của cây đối với các yếu tố không thuận lợi, chống rét, chống hạn, chịu độ chua của đất, chống một số loại sâu bệnh hại,

Kali (K2O -26%) làm tăng phẩm chất nông sản và góp phần làm tăng năng suất cho cây. Kali làm tăng lượng đường trong quả làm cho màu sắc quả đẹp tươi, hương vị quả thơm và làm tăng khả năng bảo quản quả.

Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE 26-26-26+3MgO+TE
Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE 26-26-26+3MgO+TE

3.Độ tinh khiết và khả năng hòa tan cao

Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 hòa tan 100% trong nước. Đồng thời, còn có khả năng chống gây tắc nghẹn cho hệ thống phun, tưới bằng cách hòa tan phân bón kết tủa bám trong hệ thống tưới.

Trong khi đó, với công nghệ tiên tiến Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 luôn đem lại những sản phẩm thân thiện với thiết bị, người sử dụng. Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có độ tinh khiết cao, hòa tan cao nên giúp cây hấp thụ hòa toàn. Không chứa các tạp chất, kim loại năng gây hại cho cây trồng và người sử dụng nông sản.

Ngoài những thành phần chính có tỷ lệ cân bằng thì Phân bón GROGREEN GEL VEGETATIVE+QPS45 còn được bổ sung các thành phần vi lượng nhằm củng cố vững chắc quá trình sinh trưởng của cây để đạt được hiểu quả cao nhất:

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh tổng hợp của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt.

Kẽm

Rất quan trọng trong việc điều khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì Phân bón GEL GROGREEN chứa đầy đủ kẽm.

Sắt

Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng

Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Mo

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.

Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.

Liên hệ: 0977093095 (facebook/zalo)