Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Calci Bo Amin – Dưỡng Bông

0

Tên sản phẩmCalci Bo Amin
Xuất xứTây Ban Nha
Thành phầnCanxi, Bo, Hữu Cơ, amino axit
Quy cách500ml
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

Phân bón Calci Bo Aminphân bón nhập khẩu từ Afredo Inesta Tây Ban Nha – Đơn vị sản xuất phân bón lá hàng đầu Châu Âu. Phân bón lá Calci Bo Amin chứa thành phần Canxi, Bo hữu cơ và các amino axit hữu cơ. Phân bón lá Calci Bo Amin hữu cơ được sử dụng trong giai đoạn DƯỠNG BÔNG, và giai đoạn NUÔI TRÁI nhằm mục đích:

  • Chống rụng bông, tăng tỉ lệ thụ phấn.
  • Tăng sức sống phấn hoa, tăng tỉ lệ đậu trái
  • Chống nứt trái, trái bị móp méo biến dạng, rụng trái non.
Phân bón lá Calci Bo Amin sử dụng cho DƯỠNG BÔNG
Phân bón lá Calci Bo Amin sử dụng cho DƯỠNG BÔNG

Thành phần:

  • Free Amino Axit bao gồm: glycine, Proline, hydroxyproline, Alanine, Glutamic acid, Hydroxylysine, Leucine, Lysine, Aspartic acid, Valine, Phenylalanine, Tyrosine, Isoleusine, Methionine, Arginine, Threonine, Histidine,  Serin)
  • Organic Nitrogen        : 1.5%
  • Organic Matter           : 8.2%.
  • Calcium Oxide (CaO) : 3%                   
  • Boron (B)                    : 0.2%
  • Tỉ trọng: 1.2-1.4kg/lít
  • pH: 4-6

Phân bón lá Calci Bo Amin được cấu thành từ 19 loại hợp chất amino axit thiên nhiên. Các loại amino axit là cơ sở để cấu thành nên protein và enzim của cây trồng. Chúng là nhân tố cơ bản chính cho tất cả các cơ thể sống và đóng vai trò quan trọng trong quá hoạt động sinh trưởng, sinh dưỡng. Ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, khả năng ra hoa đậu trái, phát triển trong giai đoạn kiến thiết cơ bản.

Mặt khác, hiệu quả của amino axit sẽ được phát huy tối đa trong điều kiện bất lợi như: hạn, nhiệt độ cao, nắng nóng, ngập úng lâu ngày, shock khi chuyển giai đoạn sinh trưởng,…Bởi vì, các điều kiện bất lợi như trên cây trồng khó khăn trong việc tổng hợp các amino axit tự nhiên. Cây thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến suy kiệt. Do đo, việc cung cấp dinh dưỡng phân bón lá Calci Bo Amin dưới dạng thành tố dinh dưỡng amino axit là rất cần thiết cho cây trồng sinh trưởng phát triển khỏe mạnh. 

Phân bón Calci Bo Amin dưỡng bông cho Hồ Tiêu
Phân bón Calci Bo Amin dưỡng bông cho Hồ Tiêu

 LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

Cải thiện sức khỏe phấn hoa

Qua những năm nghiên cứu và thử nghiệm, kết quả cho thấy việc sử dụng phân bón lá Calci Bo Amin cung cấp hàm lượng Canxi và Bo hữu cơ, các axit amin hữu cơ giảm rõ rệt hiện tượng rụng bông, khô bông trong giai đoạn ra hoa đậu trái. Các Amino axit liên kết hợp thành chuỗi Peptide, các liên kết này tạo thành các Protein chắc khỏe, được bảo bọc bởi lưu huỳnh. Đây là yếu tố chính tăng sức đề kháng của cây trồng.

Ngoài ra, các Amino axit từ phân bón lá Calci Bo Amin giúp cân bằng hóc môn, giúp cây giảm stress trong giai đoạn giao mùa, chuyển giai đoạn sinh lý cây trồng.

Tăng khả năng ra hoa  và đậu quả

 Thông qua các nghiên cứu ở Tây Ban Nha, việc sử dụng phân bón lá amino axit làm tăng tuổi thọ và sức sống của phấn hoa, nâng cao tỉ lệ thụ phấn ở cây trồng. Để đem lại hiệu quả tối ưu cho khả năng đậu trái nên sử dụng amino axit kết hợp với Canxi và vi lượng Bo. Giai đoạn thụ phấn là mắt xích quan trọng trong quá trình ra hoa đậu quả. Ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và chất lượng nông sản thu hoạch được, đặc biệt đối với cây trồng như Cà Phê, Hồ Tiêu, và cây ăn trái. 

Phân bón lá Calci Bo Amin sử dụng cho cây Bưởi
Phân bón lá Calci Bo Amin sử dụng cho cây Bưởi

Đồng thời Phân bón lá Calci Bo Amin còn cung cấp hàm lượng Canxi cao để hạn chế hiện tượng móp méo trái, nứt trái, rụng trái non.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cây ăn trái (cam, quýt, bưởi, sầu riêng, nhãn,….): sử dụng trong giai đoạn trước khi ra hoa, trong khi nuôi hoa và sau khi đậu trái với liều lượng 25ml cho bình 25 lít nước.

Cây công nghiệp (Cà phê, Hồ tiêu, Điều,..): sử dụng giai đoạn trước khi ra hoa, khi đậu trái non và dưỡng trái với liều lượng 25ml cho bình 25 lít phun đều lên mặt lá vào sáng sớm và chiều mát.

Rau màu, Cây lương thực: Sử dụng trong giai đoạn cây con và giai đoạn chuẩn bị thu hoạch.