Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Phân bón GEL 15-68-15+TE

0

Sản phẩmGEL 15-68-15+QPS45+TE
Thành phầnN 15%; P2O5 68%; K2O 15%; TE
Xuất xứBỉ – Châu Âu
Quy cáchchai 500ml
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

Phân bón GEL 15-68-15+TE là dòng sản phẩm phân bón lá nhập khẩu từ Bỉ – Châu Âu, dạng GEL có hàm lượng NPK 15-68-15+QPS45+TE . Phân bón GEL 15-68-15+TE với hàm lượng Phốt pho cao ( P) – thúc đẩy quá trình phát triển của cây con, nhằm giúp cây con củng cố bộ rễ chắc khỏe, hình thành và phát triển đồng đều bộ khung cây như thân, lá, cành đảm bảo sự tăng trưởng mạnh mẽ cho các giai đoạn tiếp theo. Hoặc sử dụng để xử lý ra hoa đồng loạt, phân hóa mầm hoa đối với các loại cây ra chồi ngọn.

Đặc biệt: Phân bón GEL 15-68-15+TE có bổ sung thành phần hữu cơ được thủy phân từ dẫn xuất α-humic acid theo công nghệ QPS45 do nhà máy Lima Europe NV sáng chế. Dẫn xuất α-humic acid có cấu tạo nguyên tử đơn, kích thước phân tử nhỏ, linh động hơn tăng khả năng hấp thụ của cây trồng lên đến 150% so với điều kiện thông thường.

Phân bón GEL 15-68-15+TE sử dụng giai đoạn ra bông
Phân bón GEL 15-68-15+TE sử dụng giai đoạn ra bông

Ngoài ra, việc sử dụng Phân bón GEL 15-68-15+TE được bổ sung, cung cấp lân cao cho thực vật còn giúp cây trồng, hoa màu có khả năng phát triển, hình thành bộ rễ vững chắc.

Thành phần

Thành phầnHàm lượng
Total Nitrogen (N)15%
Phosphorous Pentoxide (P2O5)68%
Potassium Oxide (K2O)15%
Boron0.015%
EDTA Cu0,004%
EDTA Fe0,104%
EDTA Mn0,046%
EDTA Zn0,0185%
Molybdenium0,003%


Đối tượng cây trồng:

  • Cây ăn trái (sầu riêng, cam, quýt, thanh long,nhãn,xoài,..): Kích hoạt phát triển bộ rễ phát triển mạnh mẽ, đồng đều. Sử dụng xử lý ra hoa trái vụ, phân hóa mầm hoa.
  • Hoa (hoa hồng, cẩm chướng, cát tường, huệ,…). Sử dụng phân bón cho hoa hồng giúp cây con phát triển đồng đều, bộ rễ ăn sâu vào lòng đất, vươn rộng. Cây chắc mập, tạo nền tảng vững chắc cho các giai đoạn sau.
  • Cây công nghiệp (cà phê, tiêu, ca cao,..)kích hoạt trổ hoa đồng loạt, phân hóa mầm hoa cực mạnh. Đồng thời phát triển bộ rễ khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất có sẵn trong đất. Từ đó giảm lượng phân bón NPK rải gốc.
  • Rau màu (cà chua, cà tím, khoai tây, bắp sú,..) Sử dụng trong giai đoạn cây con, giúp cây bộ rễ phát triển mạnh, phục hồi nhanh sau bệnh. Tạo bộ khung chắc mập chuẩn bị cho quá trình nuôi quả.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN GEL 15-68-15+TE

Phân bón GEL 15-68-15+TE được sử dụng chủ yếu giai đoạn xử lý ra hoa đồng loạt và kích rễ cây con.

Sử dụng liều lượng tối đa chai 500ml với 500 lít nước, phun ướt đều bề mặt lá. Không được sử dụng khi ánh nắng mặt trời đang mạnh hoặc giai đoạn bốc hơi cao để tránh cháy lá hoặc xém lá.

Phân bón GEL 15-68-15+TE sử dụng giai đoạn làm bông Hồ Tiêu
Phân bón GEL 15-68-15+TE sử dụng giai đoạn làm bông Hồ Tiêu

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN Lá GEL 15-68-15+TE

1.Nâng cao khả năng

Hàm lượng phốt pho tinh khiết cao, lên đến 68% .Giúp kích thích ra hoa đồng loạt, cải thiện khả năng nở hoa và thụ phấn, ngăn ngừa hỏng trái cây hoặc thúc đẩy mọc củ và bộ rễ khỏe mạnh.

Phốt Pho có vai trò quan trọng trong đời sống của cây trồng. Phốt pho có trong thành phần của nhân tế bào, rất cần cho sự hình thành các bộ phận mới của cây. Phốt pho tham gia vào thành phần các enzym, các protein, tham gia vào quá trình tổng hợp các axit amin.

Phốt pho kích thích sự phát triển bộ rễ, làm rễ ăn sâu vào trong đất và lan rộng ra chung quanh làm cho cây hút được nhiều chất dinh dưỡng, tạo điều kiện cho cây chống chịu hạn và ít đổ ngã, kích thích quá trình đẻ nhánh, nảy chồi, thúc đẩy cây ra hoa kết quả sớm và nhiều.

Thừa P không có biểu hiện gây hại như thừa N vì P thuộc loại nguyên tố linh động, nó có khả năng vận chuyển từ cơ quan già sang cơ quan còn non

2.Hòa tan hoàn toàn

Với công thức tiên tiến Phân bón GEL 15-68-15+TE hòa tan một cách nhanh chóng và hoàn toàn cao, cùng với độ pH thấp không làm cho các thiết bị tưới, phun bị tắc nghẹn. GEL 15-68-15+TE được sản xuất từ nguyên liệu tinh khiết nhất.

phân bón lá gel 15-68-15 phân hóa mầm hoa đồng.
Sử dụng GEL 15-68-15+TE phân hóa mầm hoa đồng.

3. Phân bón lá gel 15-68-15 được hoạt hóa bởi công thức QPS45 một dẫn xuất α-humic acid làm tăng hiệu quả sử dụng

QPS 45 là một hợp chất độc đáo, khả năng hoạt động tương tự như α-humic acid. Kích hoạt bộ rễ hoạt động mạnh mẽ, tăng khả năng hấp thụ vi chất lên đến 30%. Tuy nhiên, hợp chất này là hòa tan trên một phạm vi có độ pH rộng hơn và tương thích với canxi trong đất. So với axit humic, khả năng hoạt động cao sẽ được sử dụng trong đất kiềm và đất mặn.

Ngoài những thành phần chính thì những thành phần vi lượng có đầy đủ trong công thức phần nào đem lại những thành quả lớn trong vụ mùa.

Boron

Đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia tế bào và tạo sức mạnh tổng hợp của thành tế bào. Nó ảnh hưởng đến sự phát triển hoa, quả và hạt.

Kẽm

Rất quan trọng trong việc điều khiển đúng các chức năng của hệ thống enzyme trong thực vật. Trong khi hầu hết đất kiềm bị thiếu kẽm thì GEL Calciphos chứa đầy đủ kẽm.

Sắt

Sắt là chất xúc tác để hình thành nên Diệp Lục và hoạt động như là một chất mang Oxy. Nó cũng giúp hình thành nên một số hệ thống men hô hấp.

Đồng

Đồng cần thiết cho sự hình thành Diệp lục và làm xúc tác cho một số phản ứng khác trong cây, nhưng thường không tham gia vào thành phần của chúng. Những cây hòa thảo thiếu Đồng có thể không trổ hoa hoặc không hình thành được hạt.

Mangan

Mangan là thành phần của các hệ thống men (enzyme) trong cây. Nó hoạt hóa một số phản ứng trao đổi chất quan trọng trong cây và có vai trò trực tiếp trong quang hợp, bằng cách hỗ trợ sự tổng hợp Diệp lục. Mangan tăng cường sự chín và sự nẩy mầm của hạt khi nó làm tăng sự hữu dụng của Lân và Canxi.

Mo

Molipden cần cho sự tổng hợp và hoạt động của men khử Nitrat.

Molipden cũng cần thiết cho việc chuyển hóa Lân từ dạng vô cơ sang hữu cơ trong cây.

Liên hệ: 0977 093 075 (facebook/zalo)