Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Phân Bón Lá Nutri Amin

0

Tên sản phẩmPhân Bón lá Nutri Amin
Xuất xứTây Ban Nha-Châu Âu
Quy CáchCan 20L
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

Phân bón lá Nutri Amin là phân bón nhập khẩu từ Afredo Inesta Tây Ban Nha – Đơn vị sản xuất phân bón lá hàng đầu Châu Âu. Phân bón lá Nutri Amin chứa thành phần amino axit hữu cơ. Phân bón lá hữu cơ nhập khẩu từ Tây Ban Nha được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp hữu cơ trên thế giới.

Thành phần:

 • Free Amino Axit bao gồm: glycine, Proline, hydroxyproline, Alanine, Glutamic acid, Hydroxylysine, Leucine, Lysine, Aspartic acid, Valine, Phenylalanine, Tyrosine, Isoleusine, Methionine, Arginine, Threonine, Histidine,  Serin)
 • Organic Nitrogen        : 2,5%
 • Organic Matter           : 6.5%.
 • Iron (Fe)                     : 0.56%
 • Manganese (Mn)        : 0.75%
 • Zinc (Zn)                     : 0.25%
 • pH: 4-6

Phân bón lá Nutri Amin được cấu thành từ 19 loại hợp chất amino axit thiên nhiên. Các loại amino axit là cơ sở để cấu thành nên protein và enzim của cây trồng. Chúng là nhân tố cơ bản chính cho tất cả các cơ thể sống và đóng vai trò quan trọng trong quá hoạt động sinh trưởng, sinh dưỡng. Ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, khả năng phục hồi sau quá trình ra hoa đậu quả, phát triển trong giai đoạn kiến thiết cơ bản.

Phân bón lá Nutri Amin cung cấp axit amin hữu cơ tự nhiên.
Phân bón lá Nutri Amin cung cấp axit amin hữu cơ tự nhiên.

Mặt khác, hiệu quả của amino axit sẽ được phát huy tối đa trong điều kiện bất lợi như: hạn, nhiệt độ cao, nắng nóng, ngập úng lâu ngày, shock khi chuyển giai đoạn sinh trưởng,…Bởi vì, các điều kiện bất lợi như trên cây trồng khó khăn trong việc tổng hợp các amino axit tự nhiên. Cây thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến suy kiệt. Do đo, việc cung cấp dinh dưỡng phân bón lá Nutri Amin dưới dạng thành tố dinh dưỡng amino axit là rất cần thiết cho cây trồng sinh trưởng phát triển khỏe mạnh.   

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Cải thiện sức khỏe cây trồng

Qua những năm nghiên cứu và thử nghiệm, kết quả cho thấy việc sử dụng phân bón lá Nutri Amin giảm rõ rệt sự tấn công của sâu bênh và côn trùng chích hút. Các Amino axit liên kết hợp thành chuỗi Peptide, các liên kết này tạo thành các Protein chắc khỏe, được bảo bọc bởi lưu huỳnh. Đây là yếu tố chính tăng sức đề kháng của cây trồng.

Ngoài ra, các Amino axit từ phân bón lá Nutri Amin giúp cân bằng hóc môn, giúp cây giảm stress trong giai đoạn giao mùa, chuyển giai đoạn sinh lý cây trồng, phục hồi nhanh sau bệnh và sau khi thu hoạch

Phân bón lá Nutri Amin cung cấp đầy đủ vi lượng.
Phân bón lá Nutri Amin cung cấp đầy đủ vi lượng.

Tăng khả năng ra hoa  và đậu quả

 Thông qua các nghiên cứu ở Tây Ban Nha, việc sử dụng phân bón lá amino axit làm tăng tuổi thọ và sức sống của phấn hoa, nâng cao tỉ lệ thụ phấn ở cây trồng. Để đem lại hiệu quả tối ưu cho khả năng đậu trái nên sử dụng amino axit kết hợp với Canxi và vi lượng Bo. Giai đoạn thụ phấn là mắt xích quan trọng trong quá trình ra hoa đậu quả. Ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất và chất lượng nông sản thu hoạch được, đặc biệt đối với cây trồng như Cà Phê, Hồ Tiêu, và cây ăn trái.

phân bón lá ac milan nhập khẩu từ Ý sử dụng trên cây tiêu
phân bón lá Nutri Amin nhập khẩu từ Tây Ban Nha sử dụng trên cây tiêu

Tăng hiệu quả hấp thụ vi lượng:

Các phân bón lá Amino axit có khả năng liên kết các vi lượng như mangan, sắt, kẽm, và các trung lượng như magie, canxi. Các yếu tố trung vi lượng này được cung cấp cho cây trồng thông qua các phân bón, có sẵn trong đất, nước,..Khi được liên kết với các chuỗi Amino axit sẽ giúp yếu tố vi lượng hấp thụ nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Cây ăn trái ( xoài, cam, quýt, bưởi, sầu riêng, măng cụt, nhãn, thanh long, chôm chôm, mận, mãng cầu,..).

 • Sử dụng trong các giai đoạn trước khi ra hoa, đậu trái, khi trái có kích thước 3-7cm. Liều lượng 30-50ml/bình 25 lít
 • Khi cây trồng gặp điều kiện bất lợi (nắng hạn kéo dài, ngập ứng, stress sinh lý,..) Liều lượng sử dụng 40-60ml/bình 25 lít

Cây lương thực ( lúa, bắp, đậu nành,..).

 • Sử dụng khi đẻ nhánh, nuôi đòng, giai đoạn kiến thiết cơ bản trước khi ra hoa đậu trái: liều lượng 40-50ml/bình 25 lít
 • Sử dụng trong giai đoạn nuôi trái, nuôi hoa: 50-80ml/bình 25 lít

Cây Công nghiệp (tiêu, điều, chè, cà phê,…).

 • Đậu trái non và giai đoạn dưỡng trái. Liều lượng sử dụng là 200-300ml/200 lít nước.
Phân bón lá Nutri Amin sử dụng cây có múi.
Phân bón lá Nutri Amin sử dụng cây có múi.

Rau màu, cây lấy của, hoa. Phun định kỳ 7-10 ngày/ lần với liều lượng 20-50ml/bình 16 lít hoặc 150-300ml cho 200 lít nước, tùy thuộc và giai đoạn cây trồng.

Lưu ý: Lắc đều khi sử dụng và có thể dùng chung với các loại thuốc BVTV trừ thuốc có tính kiềm như Booc-đô, dầu khoáng.