Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Phân Bón Lá Trung Lượng Silic Canxi Magie – Siltron Cal Mag

Phân bón lá trung lượng Siltron Cal Mag được cấu thành từ ba nguyên tố trung lượng chính là Silic, Canxi và Magie với độ tinh khiết cao, tan hoàn toàn trong nước.

Phân bón được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, có độ ổn định và hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp bổ sung các nguyên tố trung lượng cần thiết cho cây trồng.

Ngoại quanDạng lỏng, đậm đặc
Xuất xứTây Ban Nha
Quy cáchCan 20L
Thành phầnSiO2: 20%; CaO 8.5%; MgO 8.4%
Liên hệ0977 093 075 (Zalo, Whatsapp)

Mô tả

Phân Bón Lá Trung Lượng Silic Canxi Magie – Siltron Cal Mag 

Silic, Canxi và Magie là ba nguyên tố quan trọng đối với sự phát triển của cây trồng. Lượng dưỡng chất mà cây cần để có thể phát triển và sinh trưởng bình thường đến từ ba nguyên tố này chỉ đứng sau Đạm, Lân và Kali. Do đó việc bổ sung đầy đủ các loại phân bón lá trung lượng là thực sự cần thiết trong mọi quá trình phát triển của cây trồng. 

Thành phầnHàm lượng
Sillic (SiO2)20%
Canxi (CaO)8.5%
Magie (MgO)8.4%

Công dụng của phân bón lá trung lượng Silic Canxi Magie 

  • Phân bón Silic giúp cho cây phát triển bộ lá dày, to, hạn chế sự mất nước của cây. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nguyên tố này còn giúp cây chống chịu tốt qua các điều kiện khắc nghiệt của môi trường như hạn hán, ngập úng, mưa bão.
  • Phân bón Canxi là nguyên tố trung lượng giúp bộ khung của cây phát triển ổn định, giúp cây thân và cành chắc khỏe. Bổ sung đầy đủ Canxi sẽ giúp cây cứng cáp, chống đổ ngã và chịu đựng được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Phân bón Magie giúp cho lá xanh, là thành phần chính của diệp lục tố. Bổ sung các loại phân bón trung lượng chứa nhiều Magie sẽ giúp cho cây quang hợp tốt, đẩy mạnh quá trình phát triển thân và lá cây.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng phân bón nhập khẩu Siltron Cal Mag trong mọi quá trình phát triển của cây, nhất là thời kỳ cây đang sinh trưởng lá, thân, chồi. 

Phun qua lá với tỉ lệ pha 200-250ml cho một phuy 200 lít. 

Quy Cách Sản Phẩm

Công ty TNHH Agrix Việt Nam là công ty nhập khẩu trực tiếp sản phẩm phân bón trung lượng Siltron Cal Mag. Sản phẩm được nhập khẩu theo quy cách lớn là phuy 200L.

Quý khách có thể mua nguyên phuy theo dạng nguyên liệu phân bón hoặc có thể yêu cầu công ty gia công lại theo quy cách nhỏ hơn, dạng chai 500ml, 1L tùy theo nhu cầu

Liên hệ: 0977.093.075 (Zalo, Whatsapp)

Tải ngay Catalog các sản phẩm của Agrix Việt Nam 2022

Tài liệu tham khảo thêm:

Vai trò của Silic đối với cây trồng: Link

Vai trò của Canxi đối với cây trồng: Link