Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Vi Lượng Amino Combi – Trade Corp AZ Plus

0

Sản phẩmAmino Combi – Trade Corp Zn Plus
Thành phầnAmino axit; Fe; Zn; Mn; Cu; Bo
Xuất xứTây Ban Nha
Quy cáchGói 25gam
Liên hệ0977 093075

Mô tả

PHÂN BÓN VI LƯỢNG AMINO COMBI – TRADE CORP AZ PLUS

Phân bón vi lượng Amino Combi – Trade Corp Az Plus là phân bón nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Vi lượng Amino Combi cung cấp các thành phần vi lượng và amino axit hữu cơ cho cây trồng. Vi lượng Amino Combi giải quyết những thiếu hụt về dinh dưỡng cho cây từ giai đoạn cây con cho đến khi thu hoạch. Do đó cần sử dụng thường xuyên và định kỳ để giúp cây phát triển khỏe mạnh.

Phân bón vi lượng Amino Combi còn ngăn chặn các hiện tượng như; Vàng lá, thối rau củ quả, rụng hoa và trái non, cây còi cọc, ngộ độc, biến dạng trái cây; Do thiếu hụt vi lượng và thành phần hữu cơ tự nhiên. Đặc biệt phân bón vi lượng Amino Combi được bổ sung hàm lượng hữu cơ amino axit tự nhiên giúp cây trồng phát triển hoàn thiện cấu trúc tế bào nên sinh trưởng bền vững trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt.

Phân bón vi lượng AZ Plus
Phân bón vi lượng Trade Corp AZ Plus

Các chất dinh dưỡng vi lượng và hữu cơ này rất quan trọng với cây trồng và hoa màu, là sản phẩm hỗ trợ việc cải thiện chất lượng cây trồng và đem lại sản lượng cao cho vụ mùa.  Cấu tạo sản phẩm với các vi chất dinh dưỡng như Fe; Mn; Cu;  và Mo, Zn, Coban và amino axit hữu cơ tự nhiên.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng cho tất cả các loại cây trồng như cây lương thực; cây công nghiệp, rau củ và cây ăn trái

Liều lượng: Pha 25gam cho 200 lít nước. Có thể phun qua lá hoặc tưới qua gốc.

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA PHÂN BÓN VI LƯỢNG AMINO COMBI

1. Phân bón vi lượng amino combi bổ sung các vi chất thiếu hụt cho cây

Cung cấp thành phần hữu cơ tăng cường sức khỏe tổng thể của cây trồng, giúp cây khắc phục tình trạng vàng lá, cháy mép lá, thối quả, rụng trái, cây còi cọc. Giảm sượng trái, cải thiện màu sắc, tăng hàm lượng đường, tăng cường màu sắc và độ cứng của trái.

Phân bón vi lượng amino combi
Phân bón vi lượng dưỡng Bông, chống rụng bông.

2. Cung cấp axit amin hữu cơ

Phân bón vi lượng Amino Combi cung cấp các amino axit tự nhiên. Các dưỡng chất amino axit là nền tảng cấu thành chính protein và enzym – đây là nhân tố chính trong cấu tạo nên sự sống cây trồng trong các giai đoạn sinh trưởng, ra hoa đậu trái. Do đó, các dưỡng chất amino axit đóng vai trò tác động quan trọng đến năng suất và chất lượng nông sản, tăng sức đề kháng và sức sống cây trồng.

3. Amino axit tăng hiệu quả hấp thụ dinh dưỡng

Các phân bón lá Amino axit có khả năng liên kết các vi lượng như mangan, sắt, kẽm, và các trung lượng như magie, canxi. Các yếu tố trung vi lượng này được cung cấp cho cây trồng thông qua các phân bón, có sẵn trong đất, nước,..Khi được liên kết với các chuỗi Amino axit sẽ giúp yếu tố vi lượng hấp thụ nhanh hơn