Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Ducanit – Canxi Nitrat

0

Thành phầnN 15.5%, CaO 26.5%
Khối lượng25kg
Xuất xứSlovakia – Châu Âu
 Tên thương mạiDucanit
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

Phân Tưới Nhỏ Giọt Ducanit là phân bón nhập khẩu từ Slovakia

Thông tin sản phẩm:

Thành phần: N 15.5%, CaO 26.5%
Phân tưới nhỏ giọt Ducanit là phân bón tưới nhỏ giọt, dạng hạt màu trắng tinh, tan hoàn toàn trong nước. Đảm bảo không gây tắc hệ thống tưới. Cùng với độ tinh khiết cao, không chứ tạp chất, giúp cây hấp thụ nhanh chóng. Giải quyết nhanh tình trạng thiếu hụt canxi của cây.

phân tưới nhỏ giọt cung cấp canxi nitrat cho hệ thống tưới nhỏ giọt
phân tưới nhỏ giọt cung cấp canxi nitrat cho hệ thống tưới nhỏ giọt

Ducanit là nguồn phân tưới nhỏ giọt cung cấp hàm lượng cao Canxi và nitrat cho cây trồng. Giải quyết nhanh tình trạng hiếu hụt Canxi, hạn chế tối đa tình trạng nứt trái, rụng trái non, nứt trái. 

Trong đó Canxi đóng vai trò kích thích rễ phát triển, giúp hình thành các chất tạo nên màng tế bào, làm cây trở nên cứng cáp, cứng trái, chắc củ, bền hoa tươi lâu.

Đối với cây ăn quả, Canxi có vai trò giúp căng trái, chắc trái, tăng hàm lượng đường. Còn đối cây lấy củ (cà rốt, khoai tây, khoang lang, lạc, đậu nành-lấy hạt..) Canxi có thể lại chống hiện tượng lép hạt, nứt củ, tăng độ chắc và nặng của hạt.

Canxi luôn có sẵn trong đất, tồn tại khoảng 3.64% vỏ trái đất, nhưng do điều kiện khí hậu, đất đai thổ nhưỡng thì hàm lượng Canxi ở các vùng khác nhau. Đối với vùng đất Tây Nguyên, đất đỏ bazan bị phong hóa nên thường xuyên xảy ra thiếu hụt Canxi và pH thấp. Sử dụng Ducanit vừa tăng độ pH vừa cung cấp hàm lượng Canxi cho cây trồng. Đối với vùng phía Bắc, Nam Trung Bộ ven biển lượng Canxi dồi dào hơn bởi được bù đắp từ núi đá vôi, vỏ sò; ốc tôm,..phân hủy.

Biểu hiện thiếu canxi

Khi đầu lá hoặc hai bên mép lá chuyển sang màu bạc trắng, sau đó chuyển sang màu đen rồi uốn cong. Cấu trúc tế bào bị ảnh hưởng. Trong đó, ngọn non bị ảnh hưởng trước tiên xong sau đó đến bộ rễ bị ảnh hưởng xấu đến khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng.

Dưới đây là hình ảnh biểu hiện hiện tượng thiếu Canxi ở một số cây trồng.

Ứng dụng trong phân tưới nhỏ giọt

Với các ưu điểm nổi bật, Ducanit- phân tưới nhỏ giọt thích hợp sử dụng cho các hệ thống tưới trên mọi nền đất và giá thể. Không giống như các loại Canxi nitrat khác có thể gây tắc béc tưới thì Ducanit lại khắc phục hoàn toàn tình trạng trên.

phân tưới nhỏ giọt Ducanit cung cấp canxi cho hệ thống tưới nhỏ giọt
phân tưới nhỏ giọt Ducanit cung cấp canxi cho hệ thống tưới nhỏ giọt

Khả năng tương thích. Ducanit tương tích với hầu hết các loại phân bón hòa tan trong nước. Ngoại trừ các loại phân bón có chứa gốc P2O5 như MAP haifa; MKP haifa, có thể tạo kết tủa. Khắc phục tình trạng trên các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng bồn A (tank A) và bồn B (tank B) trong hệ thống tưới nhỏ giọt hoặc thủy canh.

Ứng dụng để rải đất trực tiếp:

Với đặc điểm tan nhanh, tan hoàn toàn khi tiếp xúc với không khí và nước thì phân bón Ducanit là một sản phẩm khả dụng cho rải trực tiếp gốc đối với các vùng không có điều kiện lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt.

phân tưới nhỏ giọt ducanit phân bón cung cấp canxi cho dưa chuột
phân tưới nhỏ giọt ducanit phân bón cung cấp canxi cho dưa chuột

Đối với cây công nghiệp, cây ăn trái ( cà phê, tiêu, chè, cam, xoài, bơ, sầu riêng,..). Sử dụng để bổ sung hàm lượng Canxi cho cây trồng mỗi vụ vào thời kỳ ra hoa đậu quả. Hạn chế, khắc phục hoàn toàn tình trạng rụng trái non, nứt trái, tăng tỉ lệ thụ phấn cây trồng.

phân tưới nhỏ giọt cung cấp canxi cho cam
phân tưới nhỏ giọt cung cấp canxi cho cam

Đối với cây ngắn ngày (cà chua, khoai tây, khoai lang, cà rốt, bắp sú, hoa,…). Bổ sung canxi để khắc phục tình trạng nứt củ, củ dị dạng, thúi bắp cải, rụng hoa, nứt quả,..

phân tưới nhỏ giọt ducanit cung cấp canxi cho bắp cải.
phân tưới nhỏ giọt ducanit cung cấp canxi cho bắp cải.

Hàm lượng sử dụng: 25kg sử dụng để rải hoặc hòa nước tưới cho 1000m2.