Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

PHÂN TƯỚI NHỎ GIỌT SOLUPOTASSE K2SO4

0

Tên GọiSoluPotasse
Thành PhẩnK2O 52%, S 18%
Ứng DụngNông nghiệp
Trọng lượng25kg
Xuất xứBỉ
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

Phân Tưới Nhỏ Giọt Solupotasse K2SO4 – Phân bón nhập khẩu từ Bỉ

SoluPotasse là phân tưới nhỏ giọt tinh khiết, chứa thành phần kali tinh dễ hấp thụ. Cung cấp một số lợi ích quan trọng so với các loại kali khác, cho phép nhà nông sản xuất nông sản chất lượng cao cũng như bảo vệ môi trường.

Thành phần: phân tưới nhỏ giọt tinh khiết SoluPotasse chứa 51.5% K2O và 56% SO4 (18% S). Thâm canh cây trồng dẫn đến sự thiếu hụt kali và lưu huỳnh trong đất. SoluPotasse giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hiện tượng trên với nguồn kali, lưu huỳnh dế hấp thụ có sẵn.

phân tưới nhỏ giọt sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt.
phân tưới nhỏ giọt sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt.

Lợi ích của SoluPotasse:

 • Tạo sự cân bằng cho đất kiềm hoặc axit: Trong môi trường kiềm và bị nhiễm mặn, SoluPotasse giảm độ pH ở bề mặt rễ. Nâng cao sự có sẵn của lân, sắt, và một số vi lượng khác. Trong môi trường axit, SoluPotasse tránh rửa trôi các ion, cũng như giảm tỉ lệ rửa trôi kali.
 • Không chứ clo: Clo là nhân tố chính gây nên hiện tượng chua đất, đe dọa trực tiếp đến các cây trồng nhạy cảm, ảnh hướng đến chất lượng nông sản. Việc sử dụng 1 tấn Kali clorua (KCL-kali đỏ) sẽ tồn dư 500kg Clo.
 • Chỉ số muối cực thấp: Nhiễm mặn sẽ phá hủy đất nông nghiệp bằng cách giảm chất lượng nước ở vùng khô hạn và bán khô hạn. Trong các loại phân bón kali chỉ có SoluPotasse có chỉ số muối thấp nhất và là sản phẩm được ưu tiên ở vùng bị nhiễm mặn.
 • Cải thiện chất lượng rau và trái: Sử dụng SoluPotasse nông sản có hương vị vượt trội, năng xuất, kích thước tăng. Hầu hết trái sau khi sử dụng SoluPotasse sẽ có nhiều sắc tố hơn, màu sắc và hình dạng bắt mắt. Nó giúp tăng hàm lượng đường, axit, hàm lượng nước ép, đem lại mùi hương và hương vị tốt hơn.
 • Giúp cây chắc khỏe, phát triển đồng đều hạn chế được nấm bệnh tấn công.
phân bón tưới nhỏ giọt sử dụng cho hệ thống tưới nhỏ giọt trong nhà kính
phân bón tưới nhỏ giọt sử dụng cho hệ thống tưới nhỏ giọt trong nhà kính

 

Ưu điểm ứng dụng vào phân tưới nhỏ giọt:

 • Tan nhanh và tan hoàn toàn: SoluPotasse là dạng bột mịn màu trắng, tan nhanh, tan hoàn toàn vượt trội so với các loại kali sunphat khác và không để lại cặn. Ở nhiệt độ 200C, SoluPotasse chỉ mất vài phút để tan với nồng độ 100g/lít
 • pH dung dịch thấp, SoluPotasse tạo điều kiện thuận lợi hấp thụ lân, sắt, vi lượng khác có sẵn trong đất.
 • SoluPotasse tương thích với hầu hết các loại phân tưới nhỏ giọt. Ngoại trừ các loại phân bón chứa Canxi, sẽ phản ứng tạo thành CaSO kết tủa.
 • Phân kali tinh khiết, chứa 100% dưỡng chất cho thực vât.
 • Kali tinh không đạm (N) tạo nên sự thuận lợi, linh hoạt khi phối trộn với các loại phân tưới nhỏ giọt khác. Đáp ứng chính xác nhu cầu dinh dưỡng cây trồng. 
phân tưới nhỏ giọt SoluPotasse sử dụng cho hệ thống tưới nhỏ giọt
phân tưới nhỏ giọt SoluPotasse sử dụng cho hệ thống tưới nhỏ giọt

Ứng dụng vào quy trình phân tưới nhỏ giọt:

 • SoluPotasse là được phát triển để ứng dụng trong phân tưới nhỏ giọt, sản phẩm có tất cả các ưu điểm để ứng dụng vào mô hình này.
 • Nồng độ dung dịch được tình toán theo phương thức đối nghịch. Một trường hợp điển hình là dung dịch dinh dưỡng tưới cần 80mg/lít Kali (ppm) thì yêu cầu dung dịch pha phân cần 3.78kg SoluPotasse/100 lít nước với tỉ lệ châm phân là 0.05%.

cong-thuc-pha-phan-tuoi-nho-giot

Nếu không có trong bảng mô tả, chúng ta có thể sử dụng công thức để tính toán nồng độ dung dịch cần thiết:

 1. Dung dịch dinh dưỡng tưới (K ppm hoặc K mg/lít) = 42.3 x nồng độ dung dịch pha phân (kg/100 lít nước) x % tỉ lệ châm phân.
 2. Nồng độ dung dịch pha phân (kg/100 lít nước) = 0.0236 x nồng độ dung dịch dinh dưỡng tưới (Kppm hoặc K mg/lít) / %tỉ lệ châm phân.

Ứng dụng tưới gốc trực tiếp:

SoluPotasse công dụng hữu hiệu đặc biệt đối với các cây trồng lấy củ (khoai lang, cà rốt, khoai tây, củ cải,..) và cây ăn trái (sầu riêng, bơ, xoài, nho, cam,..)

Cây lấy củ (khoai lang, rà rốt, khoai tây, củ cải,…) Sử dụng SoluPotasse vào giai đoạn xuống củ cho đến khi thu hoạch. SoluPotasse cung cấp hàm lượng Kali tinh cực cao, kích cây ra củ mạnh đồng thời đáp ứng hàm lượng nhu cầu kali tinh cao trong giai đoạn này của cây trồng. Với đặc điểm SoluPotasse phân kali tinh không chứa đạm giúp kìm hãm sự phát triển lá và thân của cây, tập trung toàn bộ dinh dưỡng cho quá trình tạo củ. Đặc điểm này đặc biệt hiệu quả trong mùa mưa, khi các cây lấy củ có xu hướng vọt đọt, nuôi lá và thân thì SoluPotasse sẽ phát huy tối đa tác dụng.

Liều lượng sử dụng: hòa tan 2kg-5kg tưới cho 1000m2, liều lượng thay đổi theo  có thể tưới trực tiếp hoặc qua hệ thống béc phun.

Phân bón kali tinh SoluPotasse sử dụng tưới khoai lang
Phân bón kali tinh SoluPotasse sử dụng tưới khoai lang

 

Cây ăn trái (sầu riêng, táo, xoài, nho, cam, thanh long,..) Phân bón SoluPotasse đem lại hiệu quả tối ưu trong quá trình nuôi trái, lúc này cây trồng cần lượng kali tinh cao nhưng hầu hết với phương pháp canh tác thông thường sẽ không cung cấp đủ nhu cầu kali tinh của cây trồng.

 • Đặc biệt với Sầu riêng, cây trồng ưu thích dưỡng chất kali tinh và lưu huỳnh để tạo nên hương vị và tăng kích thước quả thì SoluPotasse là sự lựa chọn thích hợp hơn cả.
 • Cây có múi (cam, quýt, chanh, bưởi,..) sử dụng SoluPotasse giúp mỏng vỏ, nhiều nước và tăng hàm lượng đường. Đối với những hộ canh tác theo định hướng trái cây chất lượng cao thì SoluPotasse là phân bón giúp trái cây đạt tiêu chuẩn tốt nhất về: kích thước, hàm lượng đường, phẩm chất ( bảo quản lâu, tăng hương vị, mỏng vỏ, mọng nước,..),.

Liều lượng sử dụng: 200gam-500gam/gốc cho một vụ, hòa tan trong nước tưới trực tiếp hoặc tư���i qua hệ thống tưới.