Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

Phân vi lượng chelate Mn 13%

0

Thần PhầnEDTA Mn 13%
Xuất xứẤn Độ
Đóng gói bao xá 25kg hoặc 1kg
Liên hệ0977 093 075

Mô tả

Phân vi lượng chelate Mn 13% – Phân bón nhập khẩu từ Ấn Độ

Thông tin sản phẩm:

Thành phần : EDTA Mn 13%

Phân vi lượng chelate Mn 13% là phân vi lượng dạng bột mịn, tan hoàn toàn, cây hấp thụ ngay lập tức khắc phục hoàn toàn thiếu hụt Mn. Kích thích cây hấp thụ lân và phát triển bộ rễ mạnh mẽ, phân hóa mầm hoa cực mạnh, giúp cây ra hoa đồng loạt tăng tỉ lệ đậu trái.

Biểu hện thiếu phân vi lượng chelate mn
Biểu hện thiếu phân vi lượng chelate mn

Mangan (Mn) là một trong những dưỡng chất thiết yếu tham gia chuyển hóa enzym,  tổng hợp chất diệp lục. Giảm thiểu tình trạng vàng giữa gân lá, đồng hóa dưỡng chất đạm, góp phần vào tăng năng suất cây trồng.

Biểu hiện thiếu Mn:

Úa vàng ở giữa các gân lá non, đặc trưng bởi sự xuất hiện các đốm vàng và hoại tử. Triệu chứng điển hình là phần gân lá non và mạch dẫn chuyển sang màu vàng, nhìn toàn bộ lá có màu xanh sáng. Bơi vì, Fe và Mn là các nguyên tố không được tái sử dụng trong cây nên thường biểu hiện ở lá non. 

Hiện tượng thiếu vi lượng ở cây trồng
Hiện tượng thiếu vi lượng ở cây trồng

Hiện tượng thiếu hụt Mn xảy ra ở các chân đất hữu cơ, hay đất có độ pH trung tính hoặc độ kiềm, nhưng cũng có thể gây ra do hiện tượng mất cân bằng giữa các dưỡng chất khác như: Sắt (fe), Canxi (Ca), Magie (Mg) và phân bón. Tình trạng úng nước, thời tiết lạnh trên chân đất giàu hữu cơ cũng sẽ xảy ra các biểu hiện trên nhưng khi trời trở nên khô ráo sẽ biến mất, bởi vì khi đó điều kiện thời tiết trở nên thuận lợi để cây hấp thụ Mn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng phối hợp với phân tưới nhỏ giọt cho hệ thống tưới hoặc tưới trực tiếp.
  • Sử dụng phun qua lá liều lượng 15gam-50gam/25 lít nước tùy vào cây trồng.