Cung Cấp Phân Bón Nhập Khẩu Châu Âu

AGRIX Việt Nam

AGRIX Vietnam  cung cấp các loại phân bón nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới như Israel, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, ...

Các dòng sản phẩm đều được AgriX tuyển chọn nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và được thử nghiệm phổ rộng tại nhiều vùng miền, trên nhiều loại cây trồng. Đảm bảo sự phù hợp cao nhất với khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam. Đem lại hiệu quả năng suất cây trồng vượt trội và sự bền vững của hệ sinh thái nông nghiệp.

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm phân bón chất lượng cao đến tận tay nhà nông tiên tiến, AGRIX Vietnam mong muốn chung tay đưa nền nông nghiệp Việt Nam chắp cánh, hướng xa hơn ra thị trường quốc tế,

Ngoài ra, AgriX còn là nơi cung cấp kiến thức canh tác nông nghiệp, ứng dụng công nghệ và khoa học kỹ thuật cây trồng. Đồng thời, cập nhật nhanh xu hướng và công nghệ sản xuất phân bón mới nhất trên thế giới đem lại cơ hội trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả với chi tiết tiết giảm tối đa.

Liên hệ
2016
AgriX ra đời
Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm phân bón nhập khẩu chất lượng cao đến tận tay nhà nông tiên tiến.

2017
Nền móng đại lý
Triển khai hệ thống đại lý phân phối khắp cả nước để có thể cung cấp & hỗ trợ quý khách hàng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm tiên tiến và hiệu quả nhất.

2018
Đến nay
AgriX không ngừng cập nhật & phát triển, mong muốn chung tay đưa nền nông nghiệp Việt Nam chắp cánh, hướng xa hơn ra thị trường quốc tế.

+ Đối tác
+ Khách hàng
m2 Canh tác
% Năng suất vượt trội